Đạo diễn: Văn Công Viễn Diễn viên: Gin Nguyễn, Tam Triều Dân, Huỳnh Lập Thể loại: Phim Hài Hước,Phim Hình Sự, Quốc gia: Phim Việt Nam Thời lượng: 30 Tập Năm phát hành: 2014

 đặc biệt là khi họ nổi lên từ cuộc Đại suy thoái – thích gán cho mình. Nhớ ngôi sao Hollywood Mickey Rooney Nam diễn viên Mickey Rooney qua đời ở tuổi 93 Nam diễn viên Mickey Rooney qua đời ở tuổi 93 Ông đã không chinh phục thông qua sức mạnh. Ông đã thành công thông qua năng lượng tuyệt đối. “Chúng ta hãy đặt trên một chương trình,” dòng đùa do Rooney trong những hình ảnh Mickey Rooney-Judy Garland, bày tỏ những gì Rooney đã về: 14 Ngay Dau Tri không phải người Mỹ cơ, nhưng quyết tâm của Mỹ. Và nếu Rooney không truyền tải điện, ông đã không truyền đạt nam tính hoặc. (Địa ngục, anh thậm chí còn không một người đàn ông trưởng thành trong thời kỳ hoàng kim của mình.) Các ngôi sao nam lớn thời gian của mình đã không khóc. Họ thậm chí không nhăn. Họ Stoics tuần tra đường phố trung bình của Hoa Kỳ. Chỉ Jimmy Stewart trong số đó thậm chí dường như có một bên đấu thầu.
14 Ngày Đấu Trí
Nhưng Rooney đã không khắc kỷ. Ông đã khóc. Ông đã được mở và dễ bị tổn thương và bị thương và đôi khi sợ hãi. Hãy suy nghĩ về cảnh cuối cùng trong “The Devil là một Sissy”, nơi ông nhìn chòng chọc vào ban đêm sau khi cha tù nhân của mình được thực hiện. Ông không thể nhìn chằm chằm xuống thế giới theo cách các ngôi sao nam khác đã làm. phim tvb hay Ông chỉ có thể nhìn chằm chằm vào nó, thường có thắc mắc và đau đớn. Sau khi tất cả, ông vẫn còn là một cậu bé, ông có thể tiếp xúc với trái tim của mình. Ông có thể bị tổn thương. Và có một điều nữa về Rooney đã làm cho anh ta một ngôi sao khác thường trong chòm sao Hollywood.
14 Ngày Đấu Trí
Hầu hết các ngôi sao lớn sau đó, nam và nữ, là một kẻ hoài nghi. Họ đã luộc chín, đã học được để tồn tại cuộc sống, nhưng sống mà không có ảo tưởng. Hãy suy nghĩ của Bogart trong “The Maltese Falcon” hoặc “Phim 14 Ngay Dau Tri  The Big Sleep” hoặc Bette Davis trong chỉ là về bất kỳ hình ảnh của mình. Rooney, một lần nữa một phần vì tuổi trẻ của mình, đã không có những hoài nghi đó. Ông hy vọng, lý tưởng, hoàn toàn chân thành. Trong một thế giới phim nghi ngờ, Rooney một mình là một tín đồ thực sự. Trong ba cách – nhổ và trái tim và chủ nghĩa lý tưởng – Rooney có thể đến gần hơn với đặc tính Mỹ trong thời đại suy thoái Mỹ hơn bất kỳ ngôi sao khác.